Tin tức & Sự kiện

Ngày 14-11-2017

Cháy hết mình với Giải Bóng rổ không chuyên Đại học Thái Nguyên mở rộng năm 2017

Trải qua 4 tuần thi đấu căng thẳng và náo nhiệt, 2 đội tuyển Vĩnh Yên và Đội Công nghiệp nữ (CNC) đã vượt qua 15 đội tuyển giành lấy chiến thắng, trở thành 2 nhà vô địch đại diện cho 2 đội tuyển nam và đội tuyển nữ.

Vừa qua vòng chung kết Giải Bóng rổ không chuyên Đại học Thái Nguyên mở rộng năm 2017 đã kết thúc thành công vào ngày 21/10/2017 tại sân nhà thi đấu thể thao của Đại học Thái Nguyên đặt tại trường Đại học Nông Lâm – ĐHTN.

 

Giải đấu được tổ chức bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên phối hợp cùng các đơn vị có đội tuyển bóng rổ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 
Tham gia cuộc thi có sự góp mặt của 17 đội tuyển, chia thành 11 đội nam và 6 đội nữ. Các thành viên trong đội là các bạn học sinh, sinh viên, các cán bộ, giảng viên hoặc các vận động viên không chuyên, các câu lạc bộ bóng rổ không chuyên hiện đang học tập công tác, sinh sống trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; các CLB bóng rổ trực thuộc các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, các trường Đại học trực thuộc Đại học Thái Nguyên, hoặc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

 

 

Kết thúc Giải đấu,đối với Giải thi đấu dành cho nam, chức vô địch đã thuộc về đội Vĩnh Yên, giải nhì được trao cho đội Nemo và đội BB đã dành giải ba. Trong đó giải MVP đã dành cho cầu thủ suất sắc nhất mang áo số 22 - Trần Đại Hiệp.
Đối với Giải bóng rổ nữ, giải nhất thuộc về đội Công nghiệp nữ (CNC), đội Lê Hồng Phong được giải nhì và giải ba thuộc về đội Bmo. Cầu thủ nữ suất sắc nhất (giải MVP) chính là bạn Nguyễn Huyền Trang, cầu thủ mang áo số 99.

 

 

Giải đấu được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên thanh thiếu niên, sinh viên hiện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và đang học tập công tác trong Đại học Thái Nguyên nói riêng, tham gia tích cực các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.Và xây dựng tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào và phát triển bộ môn thể thao bóng rổ tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đây là một sân chơi bổ ích, đem lại nhiều hiệu quả tích cực đối với thế hệ thanh niên Thái Nguyên trong việc rèn luyện sức khỏe để học tập và cống hiến cho sư phát triển của đất nước.

Các bài liên quan