Tin tức & Sự kiện

Ngày 14-11-2017

Sôi động lễ khai mạc “Giải bóng đá Cán bộ trẻ Đại học Thái Nguyên và Viettel Thái Nguyên năm 2017”

Sáng ngày 11/11/ 2017 tại Sân bóng nhân tạo trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - ĐHTN, đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá Cán bộ trẻ Đại học Thái Nguyên và Viettel Thái Nguyên năm 2017” do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên phối hợp với Đoàn Thanh niên Viettel Thái Nguyên tổ chức nhằm chào mừng 35 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Tham dự lễ khai mạc có sự góp mặt của Đại diện lãnh đạo Viettel Thái Nguyên: Đồng chí Vũ Hồng Quân – Giám đốc Viettel Thái Nguyên; đồng chí Bùi Đình Thái – Bí thư Đoàn thanh niên Viettel Thái Nguyên, Về phía đại diện lãnh đạo Đại học Thái Nguyên: TS Hà Xuân Linh – Phó chánh văn phòng Đại học Thái Nguyên, Thầy giáo Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng trường Đại học công nghệ thông tin và truyền thông, Đồng chí Phạm Minh Hoàng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Đại học Thái Nguyên, Đồng chí Nguyễn Quang Đông – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Đại học Thái Nguyên, ngoài ra còn có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban chức năng, Đoàn - Hội của hai đơn vị.

 

 

Giải đấu được dự kiến diễn ra từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 18/11/2017. Với sự tham gia của 12 đội chơi là đại diện cho các cán bộ, giảng viên trẻ của 10 đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên và cán bộ đội bóng đá Viettel Thái Nguyên, đội bóng Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

 

 

Mỗi đội tham gia giải bóng gồm tối đa 15 người trong đó bao gồm Trưởng đoàn và các VĐV, áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người. Mỗi trận đấu là 2 hiệp, mỗi hiệp là 25 phút và nghỉ giữa các hiệp là 10 phút. 12 Đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng để chọn ra các đội bước vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

 

 

Sau khi giải đấu kết thúc sẽ có 1 giải Vô địch, 1 giải Nhì và 2 giải Ba được trao cho các đội bóng và các giải khác như Giải phong cách, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được trao cho các cầu thủ tài năng.

 

 

Đây là một sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cho cán bộ giảng viên trẻ Đại học Thái Nguyên và Viettel Thái Nguyên có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết,hữu nghị, tạo sức mạnh cho thanh niên Thái nguyên nói riêng và thanh niên Việt Nam nói chung tiếp tục rèn luyện và đóng góp vào sự phát triển Đất nước.

Các bài liên quan