Chiến dịch tặng quạt cho các sĩ tử và phụ huynh- Hành động thiết thực của Đoàn Thanh niên Khoa Quốc Tế- ĐHTN

Với mong muốn giải tỏa nóng bức, mệt mỏi của các thí sinh và người nhà, được sự đồng ý của Lãnh đạo Khoa, Đoàn Thanh niên Khoa Quốc Tế- ĐHTN đã chuẩn bị hơn 5.000 quạt để phát miễn phí cho thí sinh và người nhà trong những ngày thi từ 1-4/7/2016. Với tinh thần “ Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” Đoàn Thanh niên của Khoa đã cùng hàng trăm đoàn viên trực tiếp đến các điểm thi của 12 Tỉnh khu vực phía Bắc để tặng quạt miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh có yêu cầu.

Các thanh niên tình nguyện có mặt tại điểm thi Trường ĐHSP Hà Nội 2

Hành động ý nghĩa đầy tính nhân văn của các bạn trẻ Khoa Quốc Tế đã nhận được những phản hồi tích cực từ các sĩ tử cũng như người nhà của họ.

 

Nhóm tình nguyện và các giáo viên có mặt tại Tuyên Quang

 

Các bạn tình nguyện viên chia sẻ: “Khi các sĩ tử nhận được quạt, có nhiều bạn thí sinh đang rất căng thẳng nét mặt bỗng nhiên trở nên thoải mái hơn, thậm chí trò chuyện một cách vui vẻ về tâm trạng và chuẩn bị trước khi thi .

Qua hoạt động lần này các sinh viên chia sẻ họ cảm thấy rất vui khi được tham gia chiến dịch mùa hè xanh 2016. Những hành động của họ tuy nhỏ bé nhưng họ biết rằng đã giúp được rất nhiều thí sinh giảm bớt được phần nào căng thẳng, lo lắng. Trong mùa thi 2016, Đoàn Thanh niên Khoa Quốc Tế xin chúc các sĩ tử bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT 2016.

Tin bài: LCĐ Khoa Quốc tế

Các bài liên quan